Nghiên cứu sự phân bố và động thái nâm Trichoderma trong đất trồng rau màu tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thiên Hằng; Đỗ Thu Hà T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Nấm Trichoderma -- Luận văn tốt nghiệp -- Đất trồng -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Đất trồng -- Nấm Trichoderma -- Sinh thái học