Nghiên cứu thành phần loài và sự phân bố các loài cá ở vùng triều huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn Thành Huy (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...