Nghiên cứu thành phần loài và sự phân bố các loài cá ở vùng triều huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn Thành Huy; Nguyễn Văn Long T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Cá biển -- Luận văn tốt nghiệp -- Vùng triều -- Nghiên cứu -- Ninh Thuận; Vùng triều -- Cá biển -- Sinh thái học