Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz trên tổ hợp số phức và áp dụng - Trương Văn Ấn (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz và một số dạng tổng quát trực tiếp; Một số dạng tổng quát gián tiếp của Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz; Một số áp dụng của Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz...