Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz trên tổ hợp số phức và áp dụng - Trương Văn Ấn; Trịnh Đào Chiến T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz và một số dạng tổng quát trực tiếp; Một số dạng tổng quát gián tiếp của Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz; Một số áp dụng của Bất đẳng thức Cauchy-Bunyakovsky-Schwarz...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Số phức -- Luận văn tốt nghiệp -- Bất đẳng thức; Bất đẳng thức -- Phương pháp Toán sơ cấp -- Số phức