Tự đẳng cấu nhóm bảo toàn lớp liên hợp và ứng dụng trong quan hệ đồng chất - Phan Thị Hương Lài (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nhóm và p - Nhóm hữu hạn; Tự đẳng cấu nhóm bảo toàn lớp liên hợp và ứng dụng trong quan hệ đồng chất...