Tự đẳng cấu nhóm bảo toàn lớp liên hợp và ứng dụng trong quan hệ đồng chất - Phan Thị Hương Lài; Nguyễn Ngọc Châu T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nhóm và p - Nhóm hữu hạn; Tự đẳng cấu nhóm bảo toàn lớp liên hợp và ứng dụng trong quan hệ đồng chất...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Nhóm bảo toàn lớp liên hợp. -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương pháp Toán sơ cấp -- Nhóm bảo toàn lớp liên hợp