Tối ưu D.C - Đặn Nguyễn Thị Hạnh; Hoàng Quang Tuyến T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu chung; Các phương pháp giải bài toán tối ưu D.C; Một số bài toán D.C đặc biệt và ứng dụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Toán tối ưu -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Toán tối ưu -- Phương pháp Toán sơ cấp