Phương pháp đa bước cho phương trình vi phân thường - Phan Thanh Phương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức chuẩn bị; Phương pháp đa bước cho phương trình vi phân thường; Ứng dụng phần mềm Mathematica trong phương pháp đa bước...