Ứng dụng phần mềm Mathematica cho lời giải của bài toán truyền nhiệt - Huỳnh Thị Thúy Phượng; Lê Hải Trung T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bài toán truyền nhiệt; Một vài nét về phần mềm Mathematica; Sử dụng phần mềm Mathematica tìm nghiệm của bài toán truyền nhiệt...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình truyền nhiệt. -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phần mềm Mathematica -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp Toán sơ cấp -- Phần mềm Mathematica -- Phương trình truyền nhiệt