Tối ưu không trơn - Nguyễn Thị Quyên; Hoàng Quang Tuyến T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức cơ bản; Đạo hàm mở rộng của hàm không trơn; Điều kiện tồn tại nghiệm của bài toán tối ưu không trơn...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Toán tối ưu -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Toán tối ưu -- Phương pháp Toán sơ cấp