Phương pháp xấp xỉ Picard cho phương trình vi phân thường - Trần Thị Tuyết Mai (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức chuẩn bị; Phương pháp xấp xỉ Picard cho phương trình vi phân thường; Ứng dụng phần mềm Mathematica cho phương pháp xấp xỉ Picard...