Tiếp cận mô hình hồi quy tuyến tính bằng ma trận - Nguyễn Thị Hậu; Cao Văn Nuôi T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức cơ bản; Mô hình hồi quy tuyến tính cổ điển; Tiếp cận mô hình hồi quy tuyến tính bằng ma trận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Ma trận -- Luận văn tốt nghiệp -- Hồi quy tuyến tính; Hồi quy tuyến tính -- Phương pháp toán sơ cấp. -- Ma trận