Ứng dụng chuỗi thời gian trong kinh tế lượng - Nguyễn Phúc Bảo Uyên; Cao Văn Nuôi T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quá trình ngẫu nhiên bậc hai; Chuỗi thời gian kinh tế lượng; Các ứng dụng của chuỗi thời gian kinh tế lượng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Kinh tế lượng -- Luận văn tốt nghiệp -- Chuỗi thời gian; Chuỗi thời gian -- Phương pháp toán sơ cấp. -- Kinh tế lượng