Lý thuyết tích ohaan và ứng dụng - Xayaphet Keodavanh; Cao Văn Nuôi T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Độ đo dương; Lý thuyết tích phân (The Theory of the Integral); Các ứng dụng của tích phân...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp. -- Tích phân