Mở rộng mô hình hồi quy tuyến tính hai biến - Huỳnh Ngọc Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Mô hình hồi quy tuyến tính cổ điển; Các mở rộng của hồi quy tuyến tính hai biến; Một số áp dụng của các mô hình mở rộng từ mô hình hồi quy tuyến tính...