Định lý Lefschetz cho các ANR - Nguyễn Thị Thu Trang (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những kiến thức cơ bản; Đồng điều kì dị và sự đẳng cấu giữa đồng điều đơn hình và đồng điều kì dị; Định lý LEFSCHETS cho các ANR...