Định lý Lefschetz cho các ANR - Nguyễn Thị Thu Trang; Lê Hoàng Trí T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những kiến thức cơ bản; Đồng điều kì dị và sự đẳng cấu giữa đồng điều đơn hình và đồng điều kì dị; Định lý LEFSCHETS cho các ANR...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Tôpô đại số học -- Luận văn tốt nghiệp; Định lý Lefschetz -- Tôpô đại số học -- Phương pháp toán sơ cấp