Đồng điều kỳ dị và ứng dụng vào không gian Euclid - Lê Thị Mỹ Diệu; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đồng điều phức hình; Đồng điều kỳ dị; Ứng dụng vào không gian Euclid...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hình học Euclide -- Luận văn tốt nghiệp -- Đồng điều kỳ dị -- Ứng dụng; Đồng điều kỳ dị. -- Hình học Euclide -- Phương pháp toán sơ cấp