Phương pháp tọa độ và ứng dụng vào giải toán sơ cấp trong chương trình toán phổ thông - Nguyễn Minh Đức (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức liên quan; Ứng dụng phương pháp tọa độ vào giải toán sơ cấp...