Phương pháp tọa độ và ứng dụng vào giải toán sơ cấp trong chương trình toán phổ thông - Nguyễn Minh Đức; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức liên quan; Ứng dụng phương pháp tọa độ vào giải toán sơ cấp...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương pháp tọa độ -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán; Phương pháp tọa độ -- Phương pháp toán sơ cấp