Các phép dời hình và ứng dụng vào giải toán sơ cấp - Nguyễn Thị Thu Trang; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức liên quan; Ứng dụng các phép dời hình vào giải toán sơ cấp...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phép dời hình -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán; Phép dời hình -- Phương pháp toán sơ cấp