Dạy và học hình học giải tích trong chương trình toán phổ thông với sự hỗ trợ phần mềm Maple - Nguyễn Văn Đông (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sơ lược về phần mềm Maple; Ứng dụng phần mềm Maple vào giải toán hình học giải tích...