Dạy và học hình học giải tích trong chương trình toán phổ thông với sự hỗ trợ phần mềm Maple - Nguyễn Văn Đông; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sơ lược về phần mềm Maple; Ứng dụng phần mềm Maple vào giải toán hình học giải tích...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hình học giải tích -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm toán học; Phần mềm toán học -- Hình học giải tích -- Phương pháp toán sơ cấp