Ngôn ngữ chính quy và ngôn ngữ phi ngữ cảnh - Đinh Thị Kim Anh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Văn phạm và ngôn ngữ sinh bởi văn phạm; Ôtômat hữu hạn và ngôn ngữ chính quy; Ôtômat đẩy xuống và cây suy dẫn của nó...