Dạng toàn phương và lý thuyết giống nhau trong nghiên cứu các số nguyên tố dạng x²+ny² - Đinh Thị Thùy Linh; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tính tương hỗ bậc hai Fermat và Euler; Lagrange, Legendre và dạng toàn phương; Phép hợp thành và lý thuyết giống Gauss...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Dạng toàn phương -- Luận văn tốt nghiệp; Lý thuyết giống -- Luận văn tốt nghiệp; Phương pháp toán sơ cấp. -- Lý thuyết giống -- Dạng toàn phương