Số Ramsey và ứng dụng giải toán sơ cấp - Nguyễn Xuân Thắng; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đại cương về tổ hợp và đồ thị; Lý thuyết về số Ramsey; Ứng dụng giải toán sơ cấp...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Lý thuyết số -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán; Lý thuyết số -- Phương pháp toán sơ cấp