Hàm sinh và ứng dụng giải một số bài toán sơ cấp - Nguyễn Thanh Vi; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan tổ hợp; Lý thuyết hàm sinh; Ứng dụng giải một số bài toán sơ cấp...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm sinh -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán; Hàm sinh -- Phương pháp toán sơ cấp