Số Stirling và ứng dụng - Đặng Thị Nguyễn Việt; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về tổ hợp; Số Stirling; Ứng dụng của số Stirling...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Số Stirling -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Số Stirling -- Phương pháp toán sơ cấp