Hợp thành, phân hoạch số nguyên và các bài toán liên quan - Bùi Văn Công; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đại cương về tổ hợp; Hàm sinh; Hợp thành và phân hoạch số nguyên...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Số nguyên -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán; Số nguyên -- Phương pháp toán sơ cấp