Bài toán tồn tại và ứng dụng giải toán sơ cấp - Nguyễn Vũ Minh Hiếu; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đại cương về tổ hợp; Bài toán tồn tại; Ứng dụng giải toán sơ cấp...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Tổ hợp (Toán) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán; Tổ hợp (Toán) -- Phương pháp toán sơ cấp