Nghiên cứu phần mềm Maple áp dụng trong dạy và học qui hoạch tuyến tính - Phan Thị Ngọc Nhung (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về quy hoạch tuyến tính; Giới thiệu về Maple; Ứng dụng Maple trong dạy và học quy hoạch tuyến tính...