Nghiên cứu phần mềm Maple áp dụng trong dạy và học qui hoạch tuyến tính - Phan Thị Ngọc Nhung; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về quy hoạch tuyến tính; Giới thiệu về Maple; Ứng dụng Maple trong dạy và học quy hoạch tuyến tính...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Quy hoạch tuyến tính -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học. -- Ứng dụng phần mềm Maple; Phương pháp toán sơ cấp. -- Phần mềm Maple -- Quy hoạch tuyến tính