Hàm sinh thường và ứng dụng giải một số bài toán giải tích - Lê Thị Trường (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về hàm sinh thường; Ứng dụng hàm sinh thường giải một số bài toán giải tích; Sử dụng phương pháp hàm sinh tìm công thức tổng quát của các số kinh điển...