Hàm sinh thường và ứng dụng giải một số bài toán giải tích - Lê Thị Trường; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về hàm sinh thường; Ứng dụng hàm sinh thường giải một số bài toán giải tích; Sử dụng phương pháp hàm sinh tìm công thức tổng quát của các số kinh điển...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm sinh thường -- Luận văn tốt nghiệp -- Toán giải tích; Phương pháp toán sơ cấp. -- Hàm sinh thường -- Toán giải tích