Đồng dư và một số ứng dụng giải các bài toán chia hết ở trường phổ thông - Ngô Công Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lý thuyết chia hết; Đồng dư và phương trình đồng dư; Một số ứng dụng của đồng dư giải bài toán chia hết...