Phương trình tích phân với nhân làhàm lũy thừa và hàm logarit - Đặng Thị Mỹ Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Toán tử tích phân kỳ dị và bài toán Riemann; Phương trình tích phân Abel suy rộng; Phương trình tích phân với nhân logarit...