Phương trình tích phân với nhân làhàm lũy thừa và hàm logarit - Đặng Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Văn Mậu PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Toán tử tích phân kỳ dị và bài toán Riemann; Phương trình tích phân Abel suy rộng; Phương trình tích phân với nhân logarit...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình tích phân -- Luận văn tốt nghiệp; Hàm lũy thừa -- Luận văn tốt nghiệp; Hàm logarit. -- Luận văn tốt nghiệp; Phương pháp toán sơ cấp. -- Phương trình tích phân -- Hàm lũy thừa -- Hàm logarit