Về tính ổn định của các phương trình hàm cơ bản - Lê Thị Bích Trâm (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tính ổn định của các phương trình hàm chuyển tiếp các phép tính số học; Tính ổn định của các phương trình hàm chuyển tiếp các đại lượng trung bình cơ bản; Tính ổn định của các phương trình hàm dạng D' alembert...