Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Tiểu học huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trần Minh Điệp (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Tiểu học huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Tiểu học huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay...