Dự báo phát triển đội ngũ giáo viên THPT tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 - Trần Hoài Trung (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của dự báo phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng công tác dự báo phát triển đội ngũ giáo viên phổ thông nói chung và THPT nói riêng ở Quảng Ngãi những năm vừa qua; Dự báo phát triển đội ngủ giáo viên trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi và biện pháp thực hiện đến năm 2020...