Dấu ấn văn hóa miền núi trong văn xuôi của Đỗ Bích Thủy - Đinh Thị Thu Hoài (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Văn xuôi Đỗ Bích Thủy - Những trang viết về núi rừng; Cảm quan về con người và văn hóa miền núi trong văn xuôi của Đỗ Bích Thủy; Phương thức thể hiện con người và văn hóa miền núi trong văn xuôi Đỗ Bích Thủy...