Dấu ấn văn hóa miền núi trong văn xuôi của Đỗ Bích Thủy - Đinh Thị Thu Hoài; Lê Thị Hường T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Văn xuôi Đỗ Bích Thủy - Những trang viết về núi rừng; Cảm quan về con người và văn hóa miền núi trong văn xuôi của Đỗ Bích Thủy; Phương thức thể hiện con người và văn hóa miền núi trong văn xuôi Đỗ Bích Thủy...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Đỗ Bích Thủy -- 1976-; Văn xuôi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Văn hóa miền núi; Văn hóa miền núi -- Văn học Việt Nam -- Văn xuôi Việt Nam