Đặc điểm văn xuôi Thanh Quế - Phan Hữu Thịnh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thanh Quế - Cuộc đời và hành trình sáng tạo nghệ thuật; Các phương diện nội dung cơ bản trong văn xuôi Thanh Quế; Những phương thức thể hiện chủ yếu trong văn xuôi Thanh Quế...