Nghệ thuật văn xuôi Chu Cẩm Phong - Nguyễn Thị Anh Thơ (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cuộc đời và sự nghiệp văn chương Chu Cẩm Phong; Nghệ thuật truyện ngắn Chu Cẩm Phong; Nghệ thuật ký và Nhật ký chiến tranh Chu Cẩm Phong...