Nghệ thuật trần thuật trong văn xuôi Mạnh Phú Tư - Trần Thị Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Điểm nhìn và phương thức trần thuật trong văn xuôi Mạnh Phú Tư; Kết cấu trần thuật trong văn xuôi Mạnh Phú Tư; Ngôn ngữ và giong điệu trần thuật trong văn xuôi Mạnh Phú Tư...