Đặc điểm văn xuôi Dương Thụy - Trần Thị Mộng Tình (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Dương Thụy và văn xuôi Việt Nam đầu thế kỷ XXI; Cảm hứng nghệ thuật và sự khám phá con người trong văn xuôi Dương Thụy; Phương thức nghệ thuật trong văn xuôi Dương Thụy...