Thế giới nghệ thuật thơ Hữu Thỉnh - Hồ Thị Hồng Nhung (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hành trình sáng tác của Hữu Thỉnh. Hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Hữu Thỉnh. Phương thức trữ tình trong thơ Hữu Thỉnh