Cảm hứng đời tư - thế sự trong thơ Chế Lan Viên sau 1975 - Hồ Xuân Phong (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thơ Chế Lan Viên trong hành trình thơ Việt sau 1975. Những biểu hiện cảm hứng đời tư – thế sự trong thơ Chế Lan Viên sau 1975. Phương thức thể hiện cảm hứng đời tư – thế sự trong thơ Chế Lan Viên sau 1975.