Thế giới nghệ thuật thơ Đông Hồ - Nguyễn Đức Kiệm (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đông Hồ và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Các kiểu quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Đông Hồ. Các phương thức thể hiện trong thơ Đông Hồ